Ngọc Hải, Trọng Hoàng lỡ chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup nếu nhận thêm thẻ

  • 0

Ngọc Hải, Trọng Hoàng lỡ chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup nếu nhận thêm thẻ

Category : Tin thể thao

Trong trường hợp Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng nhận thêm thẻ vàng ở trận bán kết lượt về, cộng thêm đội tuyển Việt Nam vượt qua Indonesia, thì hai cầu thủ này sẽ bị treo giò ở trận chung kết lượt đi.
Ngọc Hải, Trọng Hoàng lỡ chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup nếu nhận thêm thẻ
* Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2016 

Cả trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ phải Nguyễn Trọng Hoàng đều đã phải nhận thẻ vàng trong trận bán kết lượt đi trên sân của Indonesia. Riêng với Trọng Hoàng, cầu thủ này còn có phần may mắn khi không bị trọng tài Gillet Gavan truất quyền thi đấu sau pha vào bóng quyết liệt với Rizki Pora bên phía đội bạn.

Theo quy định về án kỷ luật treo giò của BTC AFF Suzuki Cup, một cầu thủ nhận một thẻ vàng ở vòng bảng sẽ được xóa án khi đội bóng của cầu thủ ấy lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên nếu cầu thủ đó nhận hai thẻ vàng ở hai lượt đi và về của bán kết hoặc một thẻ đỏ trực tiếp thì vẫn sẽ bị treo giò ngay ở trận đấu tiếp theo.


Trọng Hoàng (số 8) nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Rizki Pora – Ảnh: Minh Tuấn  
Quy chiếu theo quy định, Ngọc Hải và Trọng Hoàng sẽ phải rất cẩn thận ở trận bán kết lượt về. Bởi chỉ cần nhận thêm một thẻ vàng nữa, họ sẽ phải vắng mặt ở trận chung kết lượt đi. Tất nhiên khi ấy, đội tuyển Việt Nam cũng phải vượt qua Indonesia để giành quyền đi tiếp.

Thầy trò HLV Hữu Thắng dù để thua trước Indonesia ở lượt đi nhưng vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp do có một bàn thắng trên sân khách. Trong trường hợp thắng Indonesia 1-0 ở lượt về trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách. Tuy nhiên nếu để đối phương ghi bàn thì đội tuyển Việt Nam cần ghi gấp đôi số bàn thắng để đi tiếp.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88