Lallana và Sturridge đủ sức thay thế Coutinho

  • 0

Lallana và Sturridge đủ sức thay thế Coutinho

Category : Tin thể thao

Cựu tiền vệ Liverpool, Ray Haughton nhận định chấn thương của Philippe Coutinho hoàn toàn có thể được bù đắp bởi những cái tên như Adam Lallana và Daniel Sturridge.
|
Lallana và Sturridge đủ sức thay thế Coutinho

Haughton thừa nhận việc Coutinho ngồi ngoài 6 tuần do chấn thương là một cú đánh mạnh giáng vào tham vọng cạnh tranh chức vô địch của Liverpool. Cầu thủ người Brazil đã dính chấn thương mắt cá đúng vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Liverpool, Haughton nhận định các cầu thủ khác của Liverpool như Adam Lallana, Daniel Sturridge và Divock Origi hoàn toàn có thể thay thế xứng đáng.

“Tôi nghĩ rằng đó là một cú đánh lớn vào tham vọng của Liverpool vì Coutinho đã thi đấu rất hay ở mùa giải này, không chỉ trong việc ghi bàn mà còn kiến tạo cho đồng đội”, Haughton chia sẻ với Liverpool TV.

Coutinho vắng mặt 6 tuần do chấn thương
Coutinho vắng mặt 6 tuần do chấn thương
“Có vẻ như cậu ấy sẽ ngồi ngoài năm đến sáu tuần, bỏ lỡ nhiều trận đấu lớn sắp tới của Liverpool, trong đó có Everton và Man City”, Haughton nói thêm.

“Cậu ấy là một cầu thủ lớn của Liverpool, nhưng những gì tôi sẽ nói vào lúc này là có những cầu thủ khác có thể thay thế. Chúng tôi đã mất Adam Lallana, người đã thi đấu khá nổi bật ở mùa giải này. Origi, cầu thủ không chơi nhiều, Sturridge cũng vậy. Mặc dù đó là một tổn thất lớn, nhưng tôi nghĩ rằng Liverpool có thể vượt qua thời khắc khó khăn với những cầu thủ mà họ có”, cựu cầu thủ Liverpool nhận định.

Coutinho đã có 6 bàn thắng sau 14 trận, qua đó giúp Liverpool đang cạnh tranh quyết liệt ngôi đầu bảng. Nếu như đánh bại được chủ nhà Bournemouth ở trận đấu đêm nay, The Kop sẽ vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88