ĐT Indonesia, hẹn gặp nhé ở Mỹ Đình

  • 0

ĐT Indonesia, hẹn gặp nhé ở Mỹ Đình

Category : Tin thể thao

Hôm nay 3/12 là một ngày đong đầy cảm xúc với bóng đá Việt Nam. Buổi sáng, mọi sự chú ý đều của giới mộ điệu đều hướng về Mỹ Đình, nơi phát hành vé trận bán kết AFF Suzuki Cup lượt về. Buổi tối, hàng triệu NHM dõi theo màn hình TV để chứng kiến màn trình diễn của ĐT Việt Nam.
|
ĐT Indonesia, hẹn gặp nhé ở Mỹ Đình

Bồn chồn, lo lắng, nhọc nhằn, thăng hoa, rồi có lúc hụt hẫng, nhưng không hết hy vọng đó là những gì mà giới mộ điệu Việt Nam đã trải qua. Nhiều người đã phải trắng đêm, đứng cả chục tiếng đồng hồ để sở hữu một đôi vé đến Mỹ Đình. CĐV đã xếp hàng dài cả cây số, nhẫn nại trong hàng tiếng đồng hồ đầy mệt mỏi với hy vọng có cơ hội cổ vũ thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng những ngày tới đây. 

Có phiền hà, có mệt mỏi, thậm chí có cả sự bực tức vì chưa có được vé đến sân, nhưng phải thừa nhận rằng, NHM Việt Nam vẫn dành tình cảm đặc biệt cho đội tuyển, cho bóng đá quốc nội. Những phàn nàn, thậm chí cả sự thất vọng đâu đó đã được gạt sang một bên để tình yêu dành cho sắc đỏ thăng hoa.

Bóng đá không thể chết, chẳng thể lụi tàn bởi chúng ta coi môn thể thao này là cơ hội để thể hiện lòng tự tôn, khát vọng của cả một dân tộc. Cuộc sống có thể khó khăn, công việc có thể nhọc nhằn, nhưng trước bóng đá, trước mỗi lần đội tuyển ra trận, mỗi chúng ta đều trở thành con người lãng mạn và đầy ắp niềm tin vào tương lai.


NHM đã làm tất cả để sắp tới sẽ có mặt tại Mỹ Đình. Hôm nay, ĐT Việt Nam cũng có một ngày vô cùng vất vả nhưng kết quả không được như ý muốn. Các cầu thủ có thể giành kết quả tốt hơn nhưng chung cuộc, ĐT Indonesia mới là người chiến thắng. Nhưng bóng đá là vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng có được điều mình muốn.

Nhưng, xin nhấn mạnh là cuộc chơi chưa dừng lại. ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên cơ hội có mặt ở trận chung kết. Điều quan trọng nhất lúc này là chúng ta không được đánh mất tinh thần. Hãy biến Mỹ Đình thành chảo lửa, thành bệ phóng cho các tuyển thủ thăng hoa.

Hẹn gặp nhé, Mỹ Đình tối 7/12.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88