ĐT Argentina kiểm định lại công tác bay

  • 0

ĐT Argentina kiểm định lại công tác bay

Category : Tin thể thao

Việc di chuyển bằng máy bay của ĐT Argentina đang được LĐBĐ Argentina (AFA) siết chặt lại sau vụ máy bay chở CLB Chapecoense của Brazil bị rơi tại Colombia hôm 28/11 vừa qua.
|
ĐT Argentina kiểm định lại công tác bay

Giật mình ở chỗ, đây cũng chính là chiếc máy bay đã chở cả đội Argentina sang Belo Horizonte đá trận vòng loại World Cup 2018 với Brazil trước đó nửa tháng.

Theo tiết lộ trên kênh Fox News, AFA chủ quan thuê một đại lý lữ hành lo chuyện di chuyển cho mình trong chuyến làm khách kể trên mà không cần biết hãng hàng không và mẫu máy bay mà đại lý lo cho mình. 

Trong 6 đại lý chào hàng, AFA lựa chọn đại lý đưa ra lời chào hàng với giá mềm nhất. Đây cũng là đại lý duy nhất không cung cấp tên mẫu máy bay định sử dụng.

Người phát ngôn Miguel Hirsch của AFA cho biết AFA phải chuyển sang phương án thuê đại lý “chữa cháy” sau khi chiếc máy bay của hãng hàng không Andes hay dùng để đưa đón ĐT Argentina phải đi bảo dưỡng. Sở dĩ AFA chọn lời chào hàng rẻ nhất là vì khó khăn tài chính.

Sau vụ chiếc máy bay Avro RJ85 của hãng hàng không LaMia từng chở ĐT Argentina bị rơi ở Colombia, AFA không thể chủ quan xem nhẹ việc di chuyển bằng đường hàng không như trước nữa. AFA đang đàm phán với hãng hàng không lớn nhất Argentina, Aerolineas Argentinas để Albiceleste có đối tác bay mới.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88