Concept Nokia C1 xuất hiện với cụm camera kép hầm hố

  • 0

Concept Nokia C1 xuất hiện với cụm camera kép hầm hố

Category : Tin thể thao

Mới đây, mẫu thiết kế dạng ý tưởng Nokia C1 đã được tài khoản Concept Creator đăng tải trên Youtube, sản phẩm nổi bật với cụm camera kép hầm hố như chiếc Lumia 1020.
|
Concept Nokia C1 xuất hiện với cụm camera kép hầm hố

Thị trường smartphone năm 2017 hứa hẹn nhiều điều thú vị, khi Apple sẽ chuyển qua dùng màn hình OLED cong cho iPhone, Samsung có thể ra smartphone màn hình dẻo và Nokia sẽ trở lại với smartphone Android mới.

Thời gian qua, rất nhiều mẫu thiết kế smartphone Nokia đã xuất hiện. Mới đây, tài khoản Concept Creator đã đăng tải một ý tưởng thiết kế mới mang tên Nokia C1 lên Youtube.


Sản phẩm nổi bật với cụm camera kép ở mặt sau có thiết kế hầm hố tương tự chiếc Lumia 1020. Cụm camera này được pha trộn bởi nhiều yếu tố như 2 ống kính, 3 đèn LED flash kết hợp với 1 đèn Xenon nữa.

Về ngoại hình, concept Nokia C1 có hình chữ nhật, các cạnh uốn cong và mặt sau dường như là họa tiết 3D kim cương đẹp mắt. Thiết bị này cũng tích hợp cả cổng USB Type-C cùng bộ loa kép phía trước.


Cách đây ít ngày, mẫu thiết kế Nokia Edge Michael Muleba đã làm không ít fan hâm mộ Nokia vỡ òa cảm xúc với phong cách thiết kế mới lạ.

Sản phẩm sở màn hình tràn viền, lược bỏ các phím bấm vật lý thay bằng nút cảm ứng, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, mặt trước tích hợp máy quét mống mắt Iris Scanner và camera 32MP tích hợp ống kính Carl Zeiss.

VIDEO: Concept Nokia C1 vừa được đăng tải trên Youtube

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88