Hé lộ hợp đồng “bí ẩn” của Neymar với Barcelona

  • 0

Hé lộ hợp đồng “bí ẩn” của Neymar với Barcelona

Neymar được xem là một trong những chữ ký bí ẩn và rắc rối nhất lịch sử làng túc cầu. Tờ Football Leaks đã tiết lộ chi tiết về bản hợp đồng của tiền đạo này với Barcelona.

Thương vụ Neymar chuyển sang Barcelona được xem là một trong những bí ẩn lớn nhất làng túc cầu. Ngay tới thời điểm này, người ta vẫn chưa xác định chính xác mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này là bao nhiêu bởi nó liên quan tới nhiều bên. Thậm chí, Neymar đang gặp rắc rối ở tòa án vì vụ chuyển nhượng này.

Một phần trong bản hợp đồng của Neymar với Barcelona
Một phần trong bản hợp đồng của Neymar với Barcelona

Theo tiết lộ của tờ Football Leaks, hợp đồng cá nhân của Neymar và Barcelona cũng rắc rối không kém. Theo đó, hợp đồng của “tiểu Pele” với đội bóng xứ Catalan dài tới 13 trang với nhiều điều khoản khác nhau.

Trong đó, Barcelona sẽ trả cho Neymar mức lương 5 triệu euro/năm, kèm theo nhiều khoản thưởng khác. CLB xứ Catalan cam kết trả cầu thủ này đủ 45,9 triệu euro trong vòng 5 năm gắn bó với Barcelona. Điều đó có nghĩa rằng, Neymar sẽ nhận trung bình 9 triệu euro/năm từ Barcelona.

Ngoài ra, Neymar sẽ nhận được thêm 425.000 euro nếu như giành Quả bóng vàng, 637.000 euro trong trường hợp Barcelona giành chức vô địch La Liga, 850.000 euro nếu CLB đăng quang ở Champions League và 850.000 euro nếu Barcelona vô địch cúp nhà Vua. Như vậy, sau khi giành cú ăn ba ở mùa giải trước cùng Los Blaugrana, Neymar đã đút túi hơn 2 triệu euro.

Mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar ở Barcelona là 190 triệu euro. Cầu thủ này sẽ nhận thêm phí lót tay trị giá 8,5 triệu euro trong trường hợp ký hợp đồng mới với CLB xứ Catalan.

Trong thời gian qua, Neymar đang đàm phán hợp đồng mới với Barcelona nhưng quá trình thương thảo của hai bên liên tục lâm vào ngõ cụt vì không tìm được thống nhất về mức lương của cầu thủ này.

H.Long

Bóng đá TBN – Tin tuc


Leave a Reply

w88