Nữ VĐV ném vỡ tivi vì Arsenal thua Barca

  • 0

Nữ VĐV ném vỡ tivi vì Arsenal thua Barca

Tức giận khi chứng kiến đội bóng yêu quý để thua Barca, nữ VĐV từng giành huy chương đồng Olympic, Kelly Sotherton ném điều khiển làm vỡ tivi.
nu-vdv-nem-vo-tivi-vi-arsenal-thua-barca

Kelly Sotherton từng đại diện cho nước Anh tại nhiều cuộc tranh tài điền kinh đỉnh cao.

Sự cố xảy ra khi Sotherton đang xem truyền hình trực tiếp trận Arsenal – Barca qua tivi ở nhà tại Anh tối 23/2. Vào thời điểm Flamini phạm lỗi trong vòng cấm dẫn đến quả phạt đền ở phút 84, nữ VĐV này không kiềm chế được tức giận. Sotherton sau đó ném điều khiển xuyên thủng màn hình tivi.

Ngay sau sự cố, Sotherton chia sẻ trên Twitter: “Vừa ném vỡ cái tivi”.

Jamie Fox, một người bạn cùng xem với Sotherton, thì tỏ ra thông cảm bằng một chia sẻ khác: “Vừa xem trận đấu của Arsenal với Sotherton. Cô ấy mất bình tĩnh vì quả penalty”, kèm theo bức ảnh chụp chiếc điều khiển xuyên qua màn hình tivi.

nu-vdv-nem-vo-tivi-vi-arsenal-thua-barca-1

Tivi bị Sotherton ném vỡ.

Không lâu sau đó, Sotherton lấy lại sự vui vẻ và bình luận một cách hài hước: “Tôi biết. Giờ thì tôi biết điều gì sẽ đem lại cho tôi thêm 200 điểm và vài tấm huy chương nữa”.

Sotherton, 39 tuổi, từng giành huy chương đồng bảy môn phối hợp tại Olympic 2004 và giải vô địch điền kinh thế giới 2007. Nữ VĐV này cũng từng nổi danh với môn nhảy xa và chạy 400 m.

Kim Thành

Tin tuc » Thể thao


Leave a Reply

w88