Golf thủ Hàn Quốc vượt Spieth, vô địch Singapore Open

  • 0

Golf thủ Hàn Quốc vượt Spieth, vô địch Singapore Open

Song Young-han vượt qua áp lực để giành danh hiệu Asian Tour tại Singapore, với khoảng cách một gậy âm so với Jordan Spieth.

Bắt đầu từ ngày 31/1 nhưng mãi đến sáng hôm nay, Singapore Open mới kết thúc những hố cuối vì lịch đấu bị hoãn trong những ngày trước do thời tiết xấu.

Song đánh ba hố cuối cùng của vòng bốn vào 7h30 sáng hôm nay khi đang dẫn đầu với thành tích 12 gậy âm. Golf thủ Hàn Quốc chỉ đạt điểm even trong cả ba hố này nhưng chừng đó là đủ để anh giành danh hiệu Asian Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

golf-thu-han-quoc-vuot-spieth-vo-dich-singapore-open

Song vui mừng với chiến tích lớn đầu tiên trong sự nghiệp. 

Chiến thắng càng có ý nghĩa hơn với Song khi anh vượt qua chính thần tượng Jordan Spieth để đạt thành quả này. Spieth chỉ phải đánh một hố còn lại trong sáng hôm nay, anh ghi birdie bằng một cú putt từ khoảng cách 1,5m và đạt năm gậy âm ở vòng cuối. Tuy nhiên, việc thi đấu không tốt ở những ngày trước khiến golf thủ số một thế giới chỉ đạt tổng thành tích 11 gậy âm, hơn Song một gậy.

“Tôi đưa ra một số quyết định không tốt ở hai vòng giữa, chỉ là tôi đã cố gắng quá sức. Tôi vùng lên mạnh mẽ ở vòng cuối nhưng tiếc là đã bị bỏ lại quá xa”, Spieth nói.

Singapore Open là giải đấu đầu tiên trong năm 2016 thuộc hệ thống Asian Tour và Japan Golf Tour. Đây là giải thứ ba Spieth tham dự trong mùa giải năm nay sau Tournament of Champions và Abu Dhabi Championship.

Di Khánh

Tin tuc » Thể thao


Leave a Reply

w88