Vì Bale, C.Ronaldo bất mãn với HLV Benitez

  • 0

Vì Bale, C.Ronaldo bất mãn với HLV Benitez

Theo thông tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đang bất mãn với HLV Rafa Benitez vì ông quá tin dùng Gareth Bale trong vai trò “số 10” ở Real Madrid.

Real Madrid đã có màn khởi đầu La Liga không thể thất vọng hơn với trận hòa 0-0 trước đối thủ yếu Sporting Gijon. Ở cuộc chiến này, HLV Rafa Benitez tiếp tục thất bại trong việc tin dùng Gareth Bale ở vai trò “số 10”.

ronaldobenitez-13e99
C.Ronaldo không hài lòng với Rafa Benitez

Chính việc quá tin dùng Gareth Bale khiến chiến lược gia người Tây Ban Nha gặp rắc rối trong nội bộ Real Madrid. Theo những thông tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đang không hài lòng phương pháp huấn luyện của Rafa Benitez, trong đó đáng chú ý là việc sử dụng Gareth Bale ở vị trí “số 10”.

Thực tế, ngay từ khi tới Real Madrid, HLV Rafa Benitez từng ngắm vị trí tiền vệ trái cho Gareth Bale và tin rằng đây là nơi thích hợp để tiền vệ người xứ Wales thăng hoa nhưng C.Ronaldo đã không đồng ý nhường cho tiền vệ người xứ Wales.

Trong thời gian qua, không ít lần C.Ronaldo công khai “chống đối” HLV người Tây Ban Nha. Còn nhớ, cầu thủ này từng tiết lộ với báo giới về sự… nhàm chán ở bài tập sút vào xà ngang của Rafa Benitez.

Hay mới đây, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng ngán ngẩm cho rằng chiến thuật của HLV Rafa Benitez khiến anh không được chơi tự do như cũ. Điều đó ảnh hưởng lớn tới phong độ ghi bàn của cầu thủ này. Trong 6 trận đấu dưới thời Rafa Benitez (tính cả giao hữu), C.Ronaldo mới ghi được 1 bàn.

Rõ ràng, HLV Rafa Benitez đã gặp quá nhiều khó khăn ngay từ vạch xuất phát. Nên nhớ, chưa HLV nào trước đây của Real Madrid khiến C.Ronaldo “phiền lòng” tới vậy, ngay cả đó là Mourinho.

H.Long

Tin tuc » Bóng đá TBN


Leave a Reply

w88