Ronaldo tự bỏ tiền làm tượng sáp cho bản thân

  • 0

Ronaldo tự bỏ tiền làm tượng sáp cho bản thân

Trong khi hầu hết tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng được đặt tại bảo tàng, CR7 muốn có một cái y hệt để đặt ở nhà.
cr-8278-1441013000.jpg

Ronaldo và tượng sáp cũ đặt tại bảo tàng. Ảnh: Reuters

Thông tin trên Diario Sport cho biết, Cristiano Ronaldo đã chi 31.000 đôla để đặt một bức tượng sáp giống hệt bản thân. Bức tượng này sẽ được dùng để giới thiệu với bạn bè và người nhà đến ngắm thay vì tới bảo tàng.

Ronaldo hiện đã được tạc một bức tượng sáp tại một bảo tàng ở Madrid, nơi anh đang thi đấu cho CLB Real.

“Chúng tôi vẫn còn giữ khuôn đúc tượng cho Ronaldo vào năm 2013, do đó bức tượng làm riêng lần này là một bản sao hoàn hảo. Ronaldo đã gửi cho chúng tôi một bộ đồ thi đấu và mẫu giày mới nhất để hoàn thiện cho bức tượng”, nghệ sĩ điêu khắc Michael Wade cho biết. “Phần duy nhất mà chúng tôi chưa làm là mái tóc. Chúng tôi đang chờ thợ cắt tóc của Ronaldo đến để cùng cắt nó”.

Thông tin Ronaldo sắm riêng một bức tượng sáp vừa xuất hiện đã gây nên một làn sóng phản ứng tiêu cự từ các anti-fan. Những người này cho rằng CR7 lại nâng cấp độ tự kiêu lên một tầm mới và làm điều mà ngay cả những huyền thoại như Maradona, Pele, Johan Cruyff cũng chưa bao giờ dám nghĩ.

Nhiều năm qua, Ronaldo từng bị chỉ trích về lối chơi cá nhân, cách chia vui gây tranh cãi và cả kiểu ăn mặc bóng bẩy bên ngoài sân cỏ. Mới đây cầu thủ này đã để tuột danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Âu về tay Messi và có nguy cơ mất nốt Quả bóng vàng.

Xuân Hoàng

Tin tuc » Thể thao


Leave a Reply

w88