Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ De Gea

  • 0

Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ De Gea

Theo báo giới Anh đưa tin, Manchester United đã sẵn sàng cho De Gea gia nhập Real Madrid. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này là 40 triệu euro.

Ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Manchester United cuối cùng đã sẵn sàng bán David De Gea cho Real Madrid. Theo Daily Express đưa tin, “Quỷ đỏ” đã chấp nhận xuống nước trong vụ chuyển nhượng thủ thành người Tây Ban Nha. Cụ thể, MU quyết định hạ giá De Gea từ 45 triệu euro xuống 40 triệu euro.

degea-1440975126625
De Gea sắp thành người Real?

Trong khi đó, tờ The Independent còn cho biết thêm rằng Man Utd đã cử người đến Madrid nhằm thuyết phục Real chấp nhận cái giá mới đội bóng này đưa ra. Và theo những thông tin mới nhất được cập nhật từ Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chấp nhận chi ra 40 triệu euro dù con số này khá cao đối với một thủ môn chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Trước đó, Real Madrid định giá De Gea chỉ vào khoảng 20 triệu euro. Đến thời gian gần đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mới xuống nước ngỏ ý sẵn sàng chấp nhận cái giá 35 triệu euro. Theo Independent, hợp đồng chuyển nhượng sẽ được hoàn tất trong một hoặc hai ngày tới, kết thúc thương vụ kịch tính, hấp dẫn và kéo dài nhất mùa hè 2015.

Một nguồn tin khác lại đưa tin Man Utd đang cố gạ đổi David De Gea cộng 90 triệu euro (tương đương 65 triệu bảng) lấy Gareth Bale. Tuy nhiên, phương án này rất không khả thi bởi ngôi sao người xứ Wales được tân HLV Benitez quy hoạch là trung tâm trong đội hình Real Madrid từ mùa 2015-16.

Real và MU đạt thỏa thuận thương vụ De Gea với giá 40 triệu euro

Duy Khánh

Tin tuc » Bóng đá TBN


Leave a Reply

w88