Obi Mikel có hai con rơi từ những mối tình qua đường

  • 0

Obi Mikel có hai con rơi từ những mối tình qua đường

Tiền vệ của Chelsea, John Obi Mikel vừa bị phanh phui bí mật có hai con nhỏ với hai cô gái khác nhau tại Anh, trong khi đang xây đắp tình yêu với một triệu phú Nga.
mikel-2951-1441011501.jpg

Mikel đào hoa bậc nhất trong số các cầu thủ Chelsea hiện nay.

Theo khám phá của tờ Sun, Mikel hiện có một con trai bốn tuổi và một con gái một tuổi. Hàng năm tiền vệ có mức lương 125.000 đôla một tuần này vẫn chu cấp đầy đủ cho hai con và mẹ của chúng.

Mikel gặp mẹ của con trai trong một bữa tiệc tại London. Sau khi cô gái này sinh con, tiền vệ của Chelsea mua tặng một căn nhà trị giá 700.000 đôla ở khu Home Counties, đồng thời chu cấp hàng chục nghìn bảng mỗi năm và đồng ý cho xe hơi mới từ 3-5 năm một lần.

“Mikel muốn giữ một vai trò trong cuộc đời đứa trẻ. Anh ấy và người phụ nữ đó hiện vẫn giữ quan hệ bạn bè. Cô ta không hề trách móc điều gì, có lẽ vì Mikel chu cấp quá tốt cho hai mẹ con”, nguồn tin tiết lộ trên Sun.

Mikel gặp mẹ của con gái anh vào năm 2013 trong một hộp đêm. Một năm sau, cô gái sinh con và cũng nhận được sự chu cấp đầy đủ.

Điều gây bất ngờ là Mikel có con gái trong khi công khai quan hệ tình cảm với nữ triệu phú người Nga, Olga Diyachenko. Năm 2014, Mikel từng trả lời phỏng vấn: “Tôi đã có những cuộc hẹn hò thực sự nghiêm túc trong hai năm qua và đã tìm thấy tình yêu của mình”.

olga-6586-1441011501.jpg

Mikel và bạn gái hiện tại Diyachenko.

Hiện chưa có phản ứng gì từ Diyachenko. Trong khi đó, trả lời báo giới, đại diện của Mikel thừa nhận: “Đây là chuyện hoàn toàn mang tính cá nhân. Mikel chu cấp và quan tâm đến các con của anh ấy và sẽ tiếp tục làm vậy. Anh ấy muốn dư luận tôn trọng sự riêng tư của chúng”.

Mikel hiện là cầu thủ cống hiến lâu năm thứ hai còn thi đấu cho Chelsea, chỉ sau thủ quân John Terry. Tiền vệ này từng được Fenerbahce liên hệ trong kỳ chuyển nhượng hè do không còn giữ vị trí đá chính trong sơ đồ chiến thuật của HLV Jose Mourinho.

Xuân Hoàng

Tin tuc » Thể thao


Leave a Reply

w88