MU gây sốc với kế hoạch 140 triệu bảng cho Neymar

  • 0

MU gây sốc với kế hoạch 140 triệu bảng cho Neymar

Theo tờ GloboEsporte, MU đã đặt lên bàn đàm phán số tiền 140 triệu bảng (190 triệu euro) để chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, đó không phải là thương vụ dễ dàng cho Quỷ đỏ.

Trong thời gian qua, những thông tin MU chiêu mộ Neymar bất ngờ tràn ngập trên mặt báo. Thậm chí, mới đây, tờ The Sun còn bắt gặp hình ảnh người đại diện của Neymar, Wagner Ribeiro xuất hiện trên khán đài Old Trafford ở trận đấu với Newcastle.

neymar1-064b4
MU muốn có Neymar

Tờ Guardian còn “đi xa hơn” khi khẳng định Neymar thích thú với viễn cảnh gia nhập MU nếu được Barcelona cho phép. Trong khi đó, tờ GloboEsporte đã tiết lộ thông tin sốc, khi cho biết Quỷ đỏ đã đặt lên bàn đàm phán 140 triệu bảng trong vụ này. Đây là số tiền phá vỡ hợp đồng của Neymar.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia Guillem Balague của đài Sky Sports, rất có thể, phía Neymar đã dựng lên “màn kịch” này để có lợi trong vụ đàm phán hợp đồng mới với Barcelona trong thời gian tới.

Trên trang Twitter, ông cho biết: “Neymar sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona. Tuy nhiên, trước khi thảo thuận được ký kết, rất có thể, sẽ có thêm nhiều thông tin chuyển nhượng xuất hiện trên mặt báo, để gián tiếp gây sức ép lên BLĐ của Barcelona”.

Trong khi đó, khi được hỏi về vụ này, HLV Luis Enrique đã lên tiếng cự tuyệt MU, ông cho biết: “Tôi không quan tâm tới những tin đồn xung quanh vụ Neymar. Tôi chỉ muốn tập trung vào đội bóng. Cậu ấy sẽ không đi đâu cả”.

H.Long

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88