Man Utd chấp nhận hạ giá bán De Gea cho Real Madrid

  • 0

Man Utd chấp nhận hạ giá bán De Gea cho Real Madrid

Theo báo giới Anh đưa tin, Man Utd đã chấp nhận hạ giá De Gea xuống còn 40 triệu euro thay vì một mực đòi Real Madrid chồng đủ 47 triệu euro.

Câu chuyện về David Dea Gea kéo dài suốt kỳ chuyển nhượng. Đến khi phiên chợ hè 2015 gần đến ngày khép cửa tương lai của thủ thành người Tây Ban Nha này vẫn chưa được xác định.

Nhưng theo thông tin mới nhất được đăng tải trên báo giới Anh, Manchester United có vẻ như đã chấp nhận xuống nước. Vì vậy, rất có thể Real Madrid sẽ có được sự phục vụ của De Gea trong mùa giải này.

de-gea-1440803052562
Cơ hội khoác áo Real của De Gea đang trở nên sáng sủa hơn

Theo Mirror, Quỷ đỏ đã hạ giá De Gea xuống 40 triệu euro thay vì nhất quyết đòi Real Madrid chồng đủ 47 triệu euro. Tuy con số này vẫn là khoản phí chuyển nhượng cắt cổ đối với một thủ thành còn chưa đầy 1 năm hợp đồng nhưng rõ ràng Man Utd đã biết lắng nghe hơn. Dẫu vậy, 40 triệu euro chưa phải là số tiền đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng bỏ ra.

Hiện tại, “siêu cò” Jorge Mendes đang có mặt tại Manchester trong vai trò thuyết khách. Đại diện của thủ thành Dea Gea sẽ cố gắng thuyết phục ban lãnh đạo Man Utd chấp nhận bán người gác đền này cho Real Madrid.

Ngoài ra, Mendes cũng thay mặt Real gửi đến sân Old Trafford thông điệp rằng thương vụ De Gea có giá trị chuyển nhượng không quá 35 triệu euro.

Hiện tại, khó khăn lớn nhất đến từ việc thuyết phục Ed Woodward. Sau thất bại ê chề ở thương vụ Pedro, vị giám đốc điều hành này dường như không muốn phải nhận thêm một đòn đau nào nữa trên thị trường chuyển nhượng. Đối với HLV Louis van Gaal, vị chiến lược gia người Hà Lan này cũng đã chấm Jasper Cillessen để thay thế De Gea trấn giữ khung thành Quỷ đỏ.

Duy Khánh

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88