Man City hoàn tất vụ De Bruyne với mức phí kỷ lục

  • 0

Man City hoàn tất vụ De Bruyne với mức phí kỷ lục

Tờ Bild (Đức) khẳng định rằng Man City đã hoàn tất vụ De Bruyne với mức phí 80 triệu euro. Như vậy, tiền vệ người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng.

Như vậy là thương vụ De Bruyne đã hoàn tất. Theo tờ Bild (Đức), Man City đã phải chi tới 80 triệu euro (58 triệu bảng) để hoàn tất thương vụ này. Như vậy, tiền vệ người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng.

debu1-ac1af
De Bruyne sắp sang Man City

Cũng theo tờ báo này, De Bruyne sẽ không ra sân trong màu áo Wolfsburg ở trận đấu với Schakle ở Bundesliga vào cuối tuần này. Thay vào đó, anh sẽ lên đường sang Manchester để kiểm tra y tế.

Thậm chí, người đại diện của cầu thủ này, Patrick De Koster khẳng định thương vụ này sẽ được hai đội bóng công bố chính thức vào ngày 28/8. Ông nói: “Lúc này, hai bên còn vài điểm chưa thống nhất. Nó sẽ được công bố vào ngày mai”.

Với việc chi tới 58 triệu bảng chiêu mộ De Bruyne, Man City đã cán mốc 150 triệu bảng trong mùa Hè này. Trước đó, họ từng phá kỷ lục chiêu mộ tiền đạo Raheem Sterling với mức phí 49 triệu bảng. Ngoài ra, Man “xanh” cũng chi 32 triệu bảng cho Nicolas Otamendi.

De Bruyne từng có những ngày tháng đáng quên ở Premier League trong màu áo Chelsea. Phong độ kém cỏi ở CLB này khiến tiền vệ người Bỉ sang Wolfsburg để cứu vãn sự nghiệp. Tại đây, anh đã rực sáng và góp công lớn giúp “Bày sói” về thứ 2 Bundesliga. Ở mùa giải trước, De Bruyne đã ghi 10 bàn thắng và có 20 đường kiến tạo thành bàn (Vua kiến tạo châu Âu). Sở hữu tiền vệ người Bỉ, Man City như “hổ mọc thêm cánh”.

H.Long

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88