Dallas vs LA Galaxy 08h00, ngày 16/08

  • 0

Dallas vs LA Galaxy 08h00, ngày 16/08

Nhìn vào phong độ gần đây của cả hai đội khó có thể đoán định được đội nào có thể giành được chiến thắng. Nếu Dallas có lợi thế sân nhà thì Galaxy có lợi thế về mặt điểm số. Rõ ràng không phải may mắn mà Galaxy hiện đang bỏ xa đối thủ cùa mình đến thế. Trong 4 chiến thắng gần đây của họ, chưa trận đấu nào Galaxy ghi dưới 3 bàn, một hiệu suất mà khiến các đội khi phải đối đầu với Galaxy phải kiêng nể.

Với chủ nhà Dallas, sau 5 chiến thắng liên tiếp ở Major League Soccer là một gáo nước lạnh mang tên Chicago Fire. Để thua 0-2 dù được thi đấu hơn người và việc liên tiếp để lọt lưới trong những trận đấu gần đây cho thấy hàng công của Dallas không ổn định đồng nghĩa với thất bại.

Gerrard đang dần trở thành điểm tựa vững chắc cho Galaxy
Sự gia nhập mới đây của Giovani Dos Santos giúp đội khách củng cố đáng kể lực lượng và có nhiều lựa chọn hơn cho đội hình của mình. Hơn nữa Galaxy đang sở hữu cựu đội trưởng của Liverpool, Steven Gerrard cùng ngôi sao một thời Robbie Keane, việc giành được 3 điểm từ sân của Dallas là không khó.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

FC Dallas: Có đầy đủ sự phục vụ của các cầu thủ.

L.A Galaxy: Baggio Husidic không thể thi đấu do chấn thương. Khả năng ra sân của Brian Perk và Jose Villarreal bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

NHẬN ĐỊNH: 1-2


Leave a Reply

w88