Cổ động viên MU tức nổ mắt vì Pedro tỏa sáng

  • 0

Cổ động viên MU tức nổ mắt vì Pedro tỏa sáng

Pedro đã tỏa sáng rực rỡ ngay trong ngày ra mắt Chelsea. Điều đó thực sự khiến cổ động viên (CĐV) MU tức tối bởi họ suýt chút nữa đã có được chữ kỹ của cầu thủ này. Cùng xem phản ứng của những người hâm mộ Quỷ đỏ.

MU đã có cơ hội rất tốt trong vụ Pedro nhưng cuối cùng, họ đã để mất cầu thủ này vào tay của Chelsea. Trớ trêu hơn, ngay trong ngày ra mắt The Blues, tiền đạo người Tây Ban Nha đã tỏa sáng rực rỡ. Điều đó đã thực sự khiến CĐV Quỷ đỏ tức tối.

pedro1-3afc7
Pedro rực sáng trong trận ra mắt Chelsea

Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều người hâm mộ MU đã lên tiếng chỉ trích cách mua người của BLĐ đội bóng.

Tài khoản Manchesterspeak viết: “Tôi thực sự điên tiết vì ông ấy, Van Gaal”.

Tài khoản Republik of Mancunia so sánh: “MU chỉ ghi 2 bàn sau 3 trận, một trong đó tới từ pha phản lưới nhà. Pedro chỉ mất 19 phút để ghi bàn kìa. Thật xấu hổ”.

Tài khoản Everything Man Utd viết: “Pedro sở hữu tất cả những điều mà MU thiếu, đó là tốc độ và bàn thắng. Chỉ có Van Gaal và Ed Woodward biết lý do tại sao họ không chi 22 triệu bảng mua anh ta”.

phanungmu-529a6
Phản ứng CĐV MU sau khi chứng kiến Pedro tỏa sáng

Tài khoản Liam viết: “Pedro chỉ mất 30 phút cho thấy sự sáng tạo và tốc độ tuyệt vời, điều mà Van Gaal đang tìm kiếm. Tôi thực sự suy nghĩ về việc này”.

Tài khoản Hashbrown viết: “Sau chúng ta không chi 22 triệu bảng mua cậu ta. Tại sao, tại sao không mua Pedro. Bản hợp đồng chất lượng của Chelsea”.

Tài khoản Nirave viết: “Ed Woodward đáng bị chỉ trích sau khi chứng kiến màn trình diễn của Pedro. Hiệp 1 cậu ta đã có 1 bàn, 1 kiến tạo rồi đó”.

H.Long

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88