Bốc thăm vòng 3 League Cup: Tottenham đụng độ Arsenal

  • 0

Bốc thăm vòng 3 League Cup: Tottenham đụng độ Arsenal

Mùa giải trước Tottenham lọt tới chung kết League Cup, nhưng năm nay con đường đi tiếp của họ gian nan ngay từ vòng đầu tiên khi lá thăm may rủi đã đưa đội bóng này đụng độ với Arsenal và tạo nên trận cầu tâm điểm của vòng 3 League Cup.

Ở lễ bốc thăm vừa diễn ra, lá thăm may rủi đã đưa Tottenham đụng độ với Arsenal và tạo nên trận cầu tâm điểm của vòng 3 League Cup. Mùa trước Tottenham từng vào tới chung kết giải đấu này nhưng đã bị thua Chelsea.

Đương kim vô địch Chelsea sẽ có chuyến làm khách dễ thở khi làm khách trên sân của đội bóng hạng hai Walsall. Rõ ràng, với một đối thủ đang thấp kém hơn đủ mọi mặt, đoàn quân của Mourinho vẫn được đánh giá dễ dàng đi tiếp dù ra sân với đội hình với đội hình dự bị.

Manchester United sẽ được thi đấu trên sân nhà tiếp đón Ipswich. Có lẽ điều đó sẽ giúp cho đoàn quân của Van Gaal tự tin hơn trong việc kém vé vào vòng 4. Năm ngoái, Man Utd đã bất ngờ thua tới 0-4 trước MK Dons ở ngay trận đấu tiên của đội bóng này thuộc vòng 2 (do thành tích tệ hại ở mùa giải 2013/14, nên năm trước Man Utd phải thi đấu từ vòng 2).

Manchester City sẽ gặp thử thách lớn khi thi đấu trên sân của Sunderland và đây là một trong ba cặp đấu của Premier League ở lượt đấu này, ngoài ra còn có các cuộc chiến giữa Leicester – West Ham, Tottenham – Arsenal.

Các trận đấu của vòng ba sẽ diễn ra vào ngày 21/9 (tại Anh)

Lịch thi đấu vòng 3 League Cup

Middlesbrough – Wolves

Norwich – West Brom

Hull – Swansea

Leicester – West Ham

Aston Villa – Birmingham

Tottenham – Arsenal

Manchester United – Ipswich

Liverpool – Carlisle

Crystal Palace – Charlton

Fulham – Stoke

Sunderland – Manchester City

Newcastle – Sheffield Wednesday

Reading – Barnsley or Everton

Preston – Bournemouth

Walsall – Chelsea

MK Dons – Southampton

V.G

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88