Balotelli chính thức rời Liverpool

  • 0

Balotelli chính thức rời Liverpool

Trang chủ của Liverpool thông báo đã để tiền đạo Balotelli chuyển tới AC Milan theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 mùa giải. Đây được xem là cơ hội cuối để tiền đạo người Italia cứu vãn sự nghiệp.

Mùa Hè năm ngoái, Balotelli đã chia tay AC Milan để cập bến Liverpool với mức phí 16 triệu bảng. Mặc dù vậy, sau 1 mùa giải thi đấu không thành công, Super Mario đã được “gửi trả nơi sản xuất”.

balo-3073b
Balotelli trở lại AC Milan

Ngày hôm nay, CLB Liverpool đã chính thức công bố chia tay Balotelli sang AC Milan theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm. Trên trang chủ của CLB có đoạn: “Liverpool xác nhận để Balotelli sang AC Milan theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm”.

Được biết, theo thỏa thuận giữa hai bên, AC Milan sẽ trả 2 triệu euro tiền lương của Balotelli và Livepool trả 1,6 triệu euro. Ngoài ra, tiền đạo người Italia còn phải ký vào thỏa thuận đặc biệt với Rossoneri. Trong đó có các điều khoản như: Không được tới tập muộn, hạn chế đi hộp đêm, không được hút thuốc lá, không được ăn mặc quá lố…

Trước báo giới, Balotelli cũng hứa “hối cải” trong lần trở về này. Anh cho biết: “Tôi đã sống như đứa trẻ trong những năm qua. Giờ đây, tôi phải trở thành một người đàn ông. Tôi biết, nhiều người không tin tưởng mình nhưng tôi sẽ cố gắng để thực hiện lời hứa này.

Tôi cần phải tránh những sai lầm trong quá khứ để hướng tới tương lai. Tôi đã lãng phá quá nhiều cơ hội rồi. Nhưng cuộc sống chưa bao giờ kết thúc. Tôi đang đứng trước cơ hội mới”.

Trong khi đó, CEO của AC Milan, ông Galliani cũng tin rằng đây là cơ hội cuối để Balotelli làm lại. Ông nói: “Balotelli đã thuyết phục chúng tôi cho phép trở lại. Anh ta nhận thức được rằng đây là cơ hội cuối của mình”.

H.Long

Tin tuc » Bóng đá Anh


Leave a Reply

w88